Trang Chủ / Tin Tức / Tin công ty / THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

CÔNG TY TNHH NGÔ MINH xin thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác về việc thay đổi Logo Công ty.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua, đây cũng là nền tảng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 10 năm hoạt động.

Bước sang năm 2017, để chuẩn bị tốt hơn nữa và phù hợp với chiến lược phát triển của toàn thể công ty, Ban Giám Đốc Công ty quyết định thay đổi Logo kể từ ngày 01.01.2017.

 

 

Mục tiêu của logo mới giúp toàn thể gia đình Ngô Minh, Đối tác và Quý khách hàng có một cái nhìn rõ ràng về nhận diện thương hiệu của chúng tôi. Logo mới lấy ý tưởng hoạt động của Công ty, trong đó:

+ Hình tròn thể hiện sự hòa hợp, gắn bó.

+ Hình vuông thể hiện sự vững chắc.

+ Hình tam giác thể hiện khát vọng, luôn hướng về phía trước.

+ Màu sắc logo:

* Màu đồng: thể hiện của sự dồi dào về tiềm lực.

* Màu bạc: thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp.

*Kết hợp lại thể hiện một năng lượng tràn đầy, tươi mới. Trong khi đó, màu đen thể hiện sự sang trọng và sức mạnh của tập thể Ngô Minh.

Mỗi thành phần đều có một ý nghĩa riêng, nhưng tất cả được kết hợp thành một hình ảnh thống nhất xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của Công ty trong giai đoạn mới.

Logo mới sẽ có hiệu lực pháp lý với tất cả hợp đồng, chứng từ và các sản phẩm thuộc thương hiệu Ngô Minh. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin liên quan khác không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng và Đối tác thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình !!!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"